Máy đánh bạc ở casio las vegas (Việt Nam) trang web chính thức

logo

máy đánh bạc ở casio las vegas

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

máy đánh bạc ở casio las vegas chung sức vì sự nghiệp trồng người, chăm sóc sức khoẻ thầy cô trường Đại học Luật Hà Nội

“Sức khỏe là vốn quý của con người”, nhận thức rõ được tầm quan trọng của chăm sóc sức khỏe, trong hai ngày 29 và 30/11/2023, trường Đại học Luật Hà Nội đã phối hợp với Bệnh viện Giao thông vận tải tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

TS.BS Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Tổng giám đốc Bệnh viện Giao thông vận tải và BSCKII Bùi Hồng Giang – Trưởng khoa Cấp cứu, trưởng đoàn khám kiểm tra quy trình khám tại Đại học Luật Hà Nội.

Hoạt động khám sức khỏe được thực hiện nghiêm túc thông qua việc lựa chọn đơn vị khám chữa bệnh uy tín là Bệnh viện Giao thông vận tải. Công tác khám sức khoẻ này được đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Giao thông vận tải chuẩn bị chu đáo và thực hiện ngay tại nhà trường, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên, nhân viên trong giảng dạy, công tác.

Các bác sĩ động viên, trò chuyện với các thầy cô giúp các thầy cô giảm bớt lo lắng khi lấy máu xét nghiệm.

Nhà trường đã lựa chọn gói khám với các nội dung khám như: khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm máu và nước tiểu, siêu âm tổng quát ổ bụng, siêu âm vú, siêu âm tuyến giáp, chụp X-quang, nội soi Tai – Mũi – Họng... giúp cho cán bộ giáo viên, nhân viên của trường kiểm tra tổng quát sức khoẻ. Ngoài nội dung khám trong gói, các cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường có thể đăng ký các nội dung khám khác theo nhu cầu cá nhân hoặc theo sự tư vấn chuyên môn của bác sĩ Bệnh viện Giao thông vận tải.

Các thầy cô trường Đại học Luật Hà Nội được tư vấn kỹ về sức khoẻ của mình.

Kết quả khám sức khoẻ định kỳ sẽ giúp các cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường sớm phát hiện bệnh lý và có phác đồ điều trị kịp thời (nếu có bệnh) để có một sức khỏe tốt nhất nhằm tiếp tục nỗ lực cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Khu vực khám mắt.

Thầy Đỗ Công Hiển – Giảng viên khoa Pháp luật hành chính Nhà nước cho biết: “Đây là lần thứ hai Bệnh viện Giao thông vận tải phối hợp cùng Nhà trường để khám sức khoẻ tổng quát cho cán bộ giảng viên Đại học Luật Hà Nội. Bệnh viện Giao thông vận tải là đơn vị rất chuyên nghiệp, tận tình, các y, bác sĩ bên cạnh việc thăm khám kỹ lưỡng còn tư vấn rất hiệu quả. Bệnh viện Giao thông vận tải cũng là một địa chỉ y tế gần gũi, là lựa chọn hàng đầu của giáo viên Nhà trường cũng như bản thân tôi mỗi khi có vấn đề về sức khoẻ”.

Khu vực nội soi Tai – Mũi – Họng.

PGS.TS Nguyễn Hiền Phương – Phó Viện trưởng Viện Luật so sánh, Đại học Luật Hà Nội chia sẻ: “Việc thăm khám sức khoẻ được Đại học Luật Hà Nội quan tâm, tổ chức hàng năm, cán bộ giáo viên chúng tôi rất vui khi được chăm sóc sức khoẻ như vậy. Hai năm trở lại đây, hoạt chăm sóc sức khoẻ của các thầy cô do Bệnh viện Giao thông vận tải thực hiện có chất lượng khá tốt. Các thầy cô được khám nhiều nội dung hơn và đặc biệt là thái độ phục vụ, các y bác sĩ rất nhẹ nhàng, ân cần trong việc lấy máu và thăm khám nên chúng tôi cũng không còn cảm thấy e ngại. Các y bác sĩ cũng rất có trách nhiệm, như tôi vừa khám mắt xong, có chút vấn đề là các bác sĩ tư vấn và có nhiều lời khuyên hữu ích. Không chỉ dừng lại ở việc thăm khám thông thường, các bác sĩ Bệnh viện Giao thông vận tải còn mang đến cảm giác thoải mái, các nhân viên Bệnh viện cũng vô cùng nhiệt tình ngay từ khâu đón tiếp”.

Các thầy cô trường Đại học Luật Hà Nội siêu âm tuyến giáp.

Khu vực cân, đo huyết áp.

Với kinh nghiệm gần 70 năm trong hoạt động khám chữa bệnh, Bệnh viện Giao thông vận tải thường xuyên đồng hành cùng học đường trong việc khám bệnh và chăm sóc sức khỏe định kỳ cho các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh, sinh viên các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho các trường học, doanh nghiệp, cơ quan của Bệnh viện Giao thông vận tải được xây dựng tuỳ theo nhu cầu của từng đơn vị, có quy trình khám khoa học, khép kín, tổ chức khám tại Bệnh viện hoặc linh hoạt địa điểm khám, có thể lựa chọn khám lưu động theo yêu cầu của đơn vị.

Nhân viên Bệnh viện Giao thông vận tải luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong suốt quy trình khám sức khoẻ của đơn vị.

Quý khách, doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn khám sức khỏe: 0911.233.209 hoặc website //girabuy.com.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận