Máy đánh bạc ở casio las vegas (Việt Nam) trang web chính thức

logo

máy đánh bạc ở casio las vegas

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

máy đánh bạc ở casio las vegas đồng hành cùng PVI Thái Nguyên chăm sóc sức khỏe cán bộ nhân viên
Sáng 24/11/2023, Công ty Bảo hiểm PVI Thái Nguyên (PVI Thái Nguyên) tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên, người lao động năm 2023 tại Bệnh viện Giao thông vận tải. Buổi thăm khám đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của toàn bộ nhân viên công ty.

PVI Thái Nguyên là một trong số 42 công ty thành viên của Bảo hiểm PVI. Công ty khai thác thị trường chủ yếu trên địa bàn 3 tỉnh Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng. Trong quá trình hoạt động, PVI Thái Nguyên luôn nỗ lực để phát huy mạnh mẽ các giá trị cốt lõi của thương hiệu, trong đó chú trọng giá trị: Tạo nên môi trường gắn kết giữa các cá nhân tại PVI để tạo nên một sức mạnh tập thể với hiệu quả cống hiến tốt nhất.

Hàng năm, PVI Thái Nguyên tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên. Hoạt động khám sức khỏe định kỳ này không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm sóc tốt hơn về sức khoẻ và tinh thần mà còn tạo động lực giúp cán bộ nhân viên gắn kết lâu dài, cùng xây dựng PVI Thái Nguyên ngày một phát triển hơn nữa.

Cán bộ nhân viên PVI Thái Nguyên lấy mẫu xét nghiệm.

Năm nay, Bệnh viện Giao thông vận tải đã được Ban lãnh đạo PVI Thái Nguyên tin tưởng lựa chọn để thăm khám định kỳ cho nhân viên. Theo đó, toàn bộ nhân viên công ty đã được thăm khám đầy đủ với các danh mục như: Xét nghiệm máu; nội soi tai mũi họng; chụp X-quang tim phổi, cột sống thắt lưng; siêu âm ổ bụng tổng quát, tuyến giáp, tuyến vú; đo chức năng hô hấp…

Ở mỗi danh mục khám, cán bộ nhân viên, người lao động của PVI Thái Nguyên đều được các bác sĩ Bệnh viện Giao thông vận tải tư vấn kỹ lưỡng, cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống máy móc thiết bị hiện đại đem tới kết quả chính xác.

Cán bộ nhân viên PVI chụp CT sọ não.

Thông qua kết quả khám sức khoẻ, mỗi cán bộ nhân viên PVI Thái Nguyên sẽ nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân, kịp thời phát hiện các bệnh lý để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm. Bên cạnh đó, mỗi nhân viên sẽ có những điều chỉnh về dinh dưỡng, rèn luyện thể lực để duy trì sức khoẻ, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Đặc thù là doanh nghiệp trụ sở tại Thái Nguyên, có khoảng cách địa lý xa với Bệnh viện, để hỗ trợ tốt nhất về thời gian cho khách hàng, Bệnh viện Giao thông vận tải đã xây dựng quy trình khám hợp lý, các phòng khám phục vụ đoàn PVI Thái Nguyên được bố trí riêng, tách biệt với khu khám bệnh nhân. Ngay từ khi đoàn PVI Thái Nguyên xuống đến Bệnh viện Giao thông vận tải, các cán bộ nhân viên người lao động của PVI được nhân viên Bệnh viện hỗ trợ các thủ tục, hướng dẫn và đưa đi thăm khám. Với sự nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn của các nhân viên Bệnh viện, đoàn PVI Thái Nguyên đã hoàn thành công tác khám sức khỏe trong một buổi sáng.

Bác sĩ nội soi Tai - Mũi - Họng cho cán bộ nhân viên PVI Thái Nguyên.

Với gần 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện Giao thông vận tải tự hào là đơn vị y tế được đông đảo các công ty, doanh nghiệp, cơ quan bộ ngành lựa chọn thăm khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên hàng năm.

Cán bộ nhân viên PVI Thái Nguyên chụp MRI cột sống.

Lựa chọn khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện Giao thông vận tải, khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ. Đội ngũ điều dưỡng, chăm sóc khách hàng hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp. Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại đồng bộ, hỗ trợ tối đa cho công tác chẩn đoán và điều trị bệnh. Quy trình khám sức khỏe khoa học, nhanh chóng và chính xác giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Bệnh viện hỗ trợ lấy máu xét nghiệm tại doanh nghiệp và gói khám được thiết kế đa dạng, linh hoạt, phù hợp với đặc thù và ngân sách của mỗi doanh nghiệp. Tổ chức lịch khám riêng cho doanh nghiệp đăng ký với số lượng lớn...

Quý khách, doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn khám sức khỏe: 0911.233.209 hoặc website //girabuy.com.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận