Máy đánh bạc ở casio las vegas (Việt Nam) trang web chính thức

logo

máy đánh bạc ở casio las vegas

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

Khoa Tai Mũi Họng máy đánh bạc ở casio las vegas phẫu thuật thành công bệnh nhân có u dây thanh

Bệnh nhân nam 51 tuổi xuất hiện các triệu chứng: khàn tiếng, nói mệt, hụt hơi khoảng vài tháng nay. Bệnh nhân khàn tiếng tăng dần lên, nói mệt nhiều, hụt hơi liên tục, không ho, không đau họng, không sốt, không nuốt vướng, ăn ngủ kém. Bệnh nhân đã đến khám tại khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Giao thông vận tải.

Các bác sỹ đã thực hiện thăm khám toàn thân và tại chỗ cho bệnh nhân, phát hiện thấy niêm mạc họng hồng, 2 amidan bình thường, thành sau có ít tổ chức hạt. Thăm khám thanh quản: ở 1/3 giữa dây thanh phải có khối nhẵn di động, dây thanh trái bình thường, hai dây thanh di động khép không kín. Khám tai, mũi bình thường. Bệnh nhân được chẩn đoán: “U dây thanh phải” và có chỉ định phẫu thuật lấy khối u làm giải phẫu bệnh. Kết quả giải phẫu bệnh là u nang lành tính.

Sau phẫu thuật, bệnh nhân còn đau tại vết mổ 01 ngày, nói còn khàn nhẹ, không hụt hơi, không khó thở. Bệnh nhân được tập luyện giọng. Sau 02 tuần, bệnh nhân hoàn toàn bình thường, không khàn tiếng, không ho, không nói mệt.

Dưới đây là hình ảnh trước, trong và sau phẫu thuật:

Bác sỹ chuyên khoa Tai Mũi Họng khuyến cáo: người dân khi có những biểu hiện bất thường như nuốt khó, nuốt vướng, nói khàn, nói hụt hơi…và các triệu chứng gây khó chịu khác thuộc chức năng vùng tai mũi họng nên đến cơ sở y tế có chuyên khoa sâu về bệnh lý Tai Mũi Họng để được kịp thời khám và chẩn đoán, điều trị.

BSCK I Trần Tuấn Anh – Khoa Tai Mũi Họng, tầng 3 nhà B, Bệnh viện Giao thông vận tải

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận