Máy đánh bạc ở casio las vegas (Việt Nam) trang web chính thức

logo

máy đánh bạc ở casio las vegas

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Đống Đa tin chọn máy đánh bạc ở casio las vegas là nơi khám sức khỏe cho CBNV năm 2023

Là một trong những doanh nghiệp luôn quan tâm đến quyền lợi và sức khỏe của cán bộ nhân viên, người lao động, Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Đống Đa đã phối hợp với Bệnh viện Giao thông vận tải tổ chức khám sức khỏe cho hơn 100 cán bộ nhân viên.

Đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Giao thông vận tải luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên, người lao động Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Đống Đa nói riêng và toàn thể nhân dân, doanh nghiệp nói chung.

Do tính chất đặc thù của công việc, với cường độ làm việc cao của cán bộ nhân viên, người lao động tại ngân hàng, Bệnh viện Giao thông vận tải đã cử đội ngũ điều dưỡng trực tiếp đến lấy mẫu xét nghiệm ngay tại trụ sở chính và 06 phòng giao dịch của Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Đống Đa. Hoạt động lấy mẫu xét nghiệm tại trụ sở làm việc không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của khách hàng mà còn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của Bệnh viện Giao thông vận tải đối với doanh nghiệp đối tác.

TS.BS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Tổng giám đốc, Trưởng đoàn khám kiểm tra quy trình trước khi đón khách hàng.

Vào sáng ngày 4/11/2023, các cán bộ nhân viên, người lao động của Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Đống Đa thực hiện khám sức khỏe tại Bệnh viện Giao thông vận tải. Tại chương trình khám sức khỏe định kỳ năm 2023, gói khám của các cán bộ nhân viên, người lao động của Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Đống Đa được xây dựng đầy đủ các danh mục khám cần thiết, giúp kiểm tra tổng quát sức khỏe như khám Nội, nội soi Tai - Mũi - Họng, khám sản phụ khoa, điện tâm đồ, chụp X-quang phổi kỹ thuật số, siêu âm ổ bụng tổng quát 4D, siêu âm tim 4D, siêu âm tuyến giáp, vú hai bên, xét nghiệm máu và nước tiểu; xét nghiệm miễn dịch tầm soát ung thư sớm...

                                                                                                                                                                              Kiểm tra huyết áp cho cán bộ nhân viên, người lao động của Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Đống Đa.

Trong suốt buổi thăm khám của Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Đống Đa, các cán bộ nhân viên, người lao động của Ngân hàng đều nhận được sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên, điều dưỡng Bệnh viện Giao thông vận tải. Nhờ đó, hoạt động thăm khám đã được diễn ra thuận lợi.

                                                         BSCKI. Trần Thị Ngân khám Nội và tư vấn cho cán bộ nhân viên, người lao động của Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Đống Đa.

Lần đầu tiên trải nghiệm chương trình khám sức khỏe tại Bệnh viện Giao thông vận tải, anh Ngô Chí Quốc (Phòng Khách hàng cá nhân) chia sẻ: “Công tác khám sức khỏe của các y, bác sĩ rất tốt. Em được hướng dẫn rất nhiệt tình từ các bạn nhân viên của Bệnh viện, em cảm thấy rất hài lòng. Em là một người rất sợ đến bệnh viện nhưng hôm nay đến đây khám em cảm thấy rất thoải mái. Các y, bác sĩ khi khám luôn động viên và trấn an tinh thần nên em không cảm thấy bất kỳ lo sợ nào”.

Bác sĩ thực hiện nội soi Tai - Mũi - Họng cho cán bộ nhân viên, người lao động của Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Đống Đa.

Chị Hà Phương Thảo (Phòng Khách hàng Doanh nghiệp 1) đánh giá: “Hôm nay đến đây em được tiếp đón rất nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết, hoạt động thăm khám cũng nhanh. Sau khi nhận được kết quả ở các phòng thăm khám, các bác sĩ tư vấn cho em rất cụ thể để giúp em cải thiện sức khỏe tốt hơn. Em thấy nhân viên, bác sĩ của Bệnh viện Giao thông vận tải chăm sóc khách hàng tốt”.

Cán bộ nhân viên, người lao động của Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Đống Đa chụp cộng hưởng từ.

Với phương châm “Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh chúng tôi”, Bệnh viện Giao thông vận tải đã và đang là địa chỉ tin cậy trong việc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên, người lao động của rất nhiều quý cơ quan, công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

BSCKI. Nguyễn Minh Thắng - Phó trưởng khoa Nội Thần kinh tư vấn chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên, người lao động của Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Đống Đa.

Tùy theo yêu cầu riêng của mỗi đơn vị hoặc đặc thù công việc của nhân viên mỗi ngành nghề, Bệnh viện Giao thông vận tải sẽ tư vấn thực hiện các nội dung khám sức khỏe phù hợp nhất, đảm bảo xây dựng cho khách hàng các gói khám sức khỏe một cách tốt nhất mang lại hiệu quả cao, với mức chi phí vô cùng hợp lý.

         Bệnh viện Giao thông vận tải luôn tự tin đem đến sự hài lòng cho quý doanh nghiệp trong hoạt động khám sức khỏe định kỳ.

Quý khách, doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn khám sức khỏe: 0911.233.209 hoặc website //girabuy.com.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận