Máy đánh bạc ở casio las vegas (Việt Nam) trang web chính thức

logo

máy đánh bạc ở casio las vegas

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh tổ chức khám sức khỏe định kỳ tại máy đánh bạc ở casio las vegas

Nhằm chăm sóc và đảm bảo tốt sức khỏe cho cán bộ công nhân viên, Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2023. Hoạt động khám sức khỏe định kỳ của Tổng công ty diễn ra thuận lợi và nhanh chóng tại Bệnh viện Giao thông vận tải.

Bệnh viện Giao thông vận tải lấy mẫu xét nghiệm cho cán bộ nhân viên Tổng Công ty Bảo Minh ngay tại trụ sở Tổng Công ty.

         Là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ tài chính và bảo hiểm, Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh luôn nỗ lực mang lại sự an toàn, ổn định của nền kinh tế - xã hội; góp phần thúc đẩy sự phát triển vững mạnh của thị trường bảo hiểm Việt Nam, mang đến hạnh phúc cho khách hàng và xã hội.

         Cán bộ nhân viên Tổng Công ty Bảo Minh chụp X - quang.

         Để có thể thực hiện tốt sứ mệnh của mình, Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh luôn quan tâm chăm lo đến người lao động, không chỉ bằng tiền lương, thu nhập, mà còn cả sức khỏe tinh thần và thể chất cho toàn thể cán bộ công nhân viên thông qua các hoạt động phong trào và hoạt động khám sức khỏe định kỳ. Những hoạt động xây dựng và phát triển văn hóa góp phần đưa các thành viên của doanh nghiệp xích lại gần nhau, gắn bó hơn, từ đó giúp Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh trở thành một khối thống nhất, vững bước trên con đường phát triển.

        

         Bác sĩ khám Tai - Mũi - Họng cho cán bộ nhân viên Tổng Công ty Bảo Minh.

         Với bề dày thành tích và uy tín trong hoạt động chăm sóc sức khỏe, trong nhiều năm liên tiếp, Bệnh viện Giao thông vận tải là đơn vị y tế được Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh tin tưởng lựa chọn triển khai hoạt động khám sức khỏe định kỳ. Tại chương trình khám sức khỏe năm nay, cán bộ công nhân viên của Tổng Công ty đã được lấy mẫu xét nghiệm ngay tại trụ sở Tổng Công ty và triển khai khám sức khỏe tại Bệnh viện Giao thông vận tải trong hai ngày 02/11 và 09/11/2023.

         Sau khi hoàn thành các danh mục khám, cán bộ công nhân viên Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh được các bác sĩ Bệnh viện Giao thông vận tải đọc kết quả, tư vấn về phương pháp chăm sóc sức khỏe kết hợp thói quen sinh hoạt thường ngày hoặc phác đồ điều trị phù hợp trong trường hợp phát hiện các dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

        Cán bộ nhân viên Tổng Công ty Bảo Minh thực hiện siêu âm tim.

         Chia sẻ sau khi hoàn thành danh mục khám sức khỏe của mình, chị Nguyễn Vũ Quỳnh Trang (Ban BH Dự án) cho biết: “Cảm nhận của chị về buổi khám hôm nay là rất hài lòng, nhân viên của Bệnh viện Giao thông vận tải đón tiếp rất nhiệt hình, hướng dẫn chu đáo và các bác sĩ thăm khám rất vui vẻ, nhã nhặn, chuyên nghiệp”.

         Anh Trần Triệu Khôi (Ban Kiểm tra) chia sẻ: “Hôm nay đi khám mình cảm thấy yên tâm hơn về sức khỏe, các bác sĩ tư vấn tận tình, thái độ của các bác sĩ cũng như nhân viên Bệnh viện đều rất tốt, quy trình khám nhanh chóng, thuận tiện”.

         Những đánh giá, nhận xét, góp ý chân thực từ khách hàng chính là nguồn động lực và là cơ sở để mọi cán bộ y bác sỹ Bệnh viện Giao thông vận tải tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho các doanh nghiệp và người dân.

         Cán bộ nhân viên Tổng Công ty Bảo Minh kiểm tra thị lực.

         Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cho nhiều doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, Bệnh viện Giao thông vận tải tự tin đem đến sự hài lòng cho quý doanh nghiệp với các gói chăm sóc sức khỏe đa dạng, được xây dựng trên nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp với sự tư vấn chu đáo từ các chuyên gia y tế. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có thâm niên trong nghề và hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ đảm bảo kết quả chính xác nhất. Bệnh viện Giao thông vận tải luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp trong hoạt động khám sức khỏe định kỳ. Quý khách, doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn khám sức khỏe: 0911.233.209 hoặc website //girabuy.com.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận