Máy đánh bạc ở casio las vegas (Việt Nam) trang web chính thức

logo

máy đánh bạc ở casio las vegas

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

Chăm sóc sức khỏe định kỳ tại máy đánh bạc ở casio las vegas : Chất lượng và thương hiệu vươn xa

Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam hợp tác với Bệnh viện Giao thông vận tải tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2023 cho 53 cán bộ nhân viên, người lao động.

Khám sức khỏe định kỳ là một trong những phúc lợi mà người lao động được hưởng trong quá trình làm việc tại bất kỳ cơ quan, doanh nghiệp nào. Không phải ngẫu nhiên mà hoạt động khám sức khỏe định kỳ ở công ty được đánh giá cao và được quy định trong các văn bản pháp luật. Hoạt động này không chỉ giúp mỗi nhân viên theo dõi tình trạng sức khỏe tổng quát, phòng ngừa bệnh nghề nghiệp, mà còn là thước đo đánh giá mức độ phù hợp với vị trí làm việc. Dựa vào kết quả thăm khám hàng năm, ban lãnh đạo công ty có thể dễ dàng sắp xếp nhân sự phù hợp, đặc biệt là những vị trí đòi hỏi người lao động có thể lực và cũng thể hiện sự quan tâm tới đời sống của cán bộ nhân viên.

Bàn cân, đo huyết áp

Với sự quan tâm đặc biệt của Ban Lãnh đạo, hàng năm, Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên, người lao động. Và trong năm 2023, Bệnh viện Giao thông vận tải là đơn vị y tế được tin tưởng lựa chọn để đồng hành cùng Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam triển khai hoạt động này.

Các bác sĩ thực hiện nội soi Tai – Mũi – Họng cho cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam.

Trong ngày 29/9/2023, ngay từ rất sớm, cán bộ nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam đã có mặt tại Bệnh viện Giao thông vận tải để làm thủ tục và khám sức khỏe định kỳ. Tại đây, cán bộ nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam được các nhân viên Bệnh viện Giao thông vận tải tận tình hướng dẫn đi khám theo danh mục khám như: Khám tổng quát (Nội, Ngoại, Mắt, Răng – Hàm – Mặt), nội soi Tai – Mũi – Họng, chụp X-quang phổi, siêu âm tuyến giáp 4D, siêu âm tuyến vú hai bên, siêu âm ổ bụng tổng quát 4D...

Cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam chụp X-quang phổi.

 

Y, bác sĩ kiểm tra thị lực cho cán bộ công nhân viên, người lao động của Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam

Sau buổi thăm khám, đội ngũ cán bộ công nhân viên, người lao động của Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam đã dành những lời khen cho các “thiên thần” áo trắng của Bệnh viện Giao thông vận tải.

Chị Đào Thúy Vân (sinh năm 1983) cho biết “Tôi rất hài lòng với buổi khám sức khỏe ngày hôm nay, mọi thứ từ dịch vụ khám đến nhân viên y tế đều rất tốt, thủ tục cũng nhanh chóng, tiện lợi. Sau này tôi sẽ quay lại sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Bệnh viện cũng như giới thiệu người thân đến đây khám chữa bệnh”.

Cán bộ hướng dẫn của Bệnh viện Giao thông vận tải giải đáp câu hỏi của khách hàng và hướng dẫn khách hàng khám theo các danh mục gói khám.

Anh Vũ Song Toàn (sinh năm 1964) đánh giá “Hôm nay là lần đầu tiên tôi đến khám sức khỏe tại Bệnh viện Giao thông vận tải và cảm thấy rất tốt, quy trình khám sức khỏe tốt, đặc biệt là người hướng dẫn. Mặc dù Bệnh viện vẫn đang phục vụ bệnh nhân và công ty chúng tôi đến khám theo đoàn nhưng không hề xảy ra ùn tắc trong lúc khám, khi thấy phòng khám nào xếp hàng đông, bạn hướng dẫn tận tình hỏi, xem phiếu khám và hướng dẫn mọi người đi khám những danh mục còn thiếu trước rồi quay lại phòng khám là vừa đúng đến lượt mình. Chính vì vậy quá trình khám diễn ra rất nhanh. Các y bác sĩ cũng nhiệt tình, luôn niềm nở với chúng tôi. Đây là một trải nghiệm rất vui của tôi tại Bệnh viện Giao thông vận tải”.
Các y, bác sĩ đo điện tim cho cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam

Cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam được các bác sĩ khám Răng – Hàm – Mặt.

Những lời khen, sự đánh giá chân thực này là niềm vui, động lực để các cán bộ nhân viên, y, bác sĩ Bệnh viện Giao thông vận tải tiếp tục nỗ lực phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ bệnh nhân, khách hàng một cách tốt nhất.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận