Máy đánh bạc ở casio las vegas (Việt Nam) trang web chính thức

logo

máy đánh bạc ở casio las vegas

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

Liên danh Hyundai E & C- GHELLA-TC nỗ lực chăm sóc sức khỏe người lao động

Ngày 10/10/2023, Liên danh Hyundai E & C- GHELLA-TC gói thầu CP-03 DA tuyến đường sắt đô thị thí điểm Thành phố Hà Nội, đoạn Nhổn-Ga Hà Nội (Liên danh Hyundai E & C- GHELLA-TC) kết hợp cùng Bệnh viện Giao thông vận tải tổ chức hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên, kỹ sư, người lao động. Buổi thăm khám diễn ra thành công, toàn bộ cán bộ nhân viên, người lao động của Liên danh Hyundai E & C- GHELLA-TC đã được kiểm tra sức khỏe toàn diện.

BSCKI. Nguyễn Minh Thắng – Trưởng đoàn khám tư vấn cho người lao động của Liên danh Hyundai E & C- GHELLA-TC

Với đặc thù thi công xây dựng công trình giao thông, các kỹ sư, công nhân xây dựng, người lao động của Liên danh Hyundai E & C- GHELLA-TC chủ yếu làm việc ngoài trời, chịu tác động trực tiếp của các yếu tố nắng, gió, bụi, tiếng ồn máy móc và tác hại của một số loại hóa chất sử dụng trong xây dựng…. Làm việc liên tục trong môi trường lao động như vậy đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của cán bộ nhân viên, kỹ sư, công nhân và người lao động, dẫn đến nguy cơ cao mắc các bệnh nghề nghiệp như điếc nghề nghiệp, sạm da nghề nghiệp, bệnh phổi…

Chính vì lý do này, những phúc lợi về chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên, kỹ sư, người lao động của Liên danh Hyundai E & C- GHELLA-TC luôn được chú trọng quan tâm, đặc biệt là hoạt động khám sức khỏe định kỳ. Đều đặn hàng năm, Liên danh Hyundai E & C- GHELLA-TC tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho toàn bộ nhân viên, kỹ sư, người lao động.

Bàn cân, đo huyết áp

Khu vực khám Nội, Ngoại, Da liễu

Trong nhiều năm liên tục, Liên danh Hyundai E & C- GHELLA-TC đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Giao thông vận tải là đối tác y tế khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên, kỹ sư, công nhân và người lao động.

Cán bộ nhân viên, kỹ sư, công nhân và người lao động của Liên danh Hyundai E & C- GHELLA-TC được siêu âm tổng quát ổ bụng

Đánh giá về chất lượng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ của Bệnh viện Giao thông vận tải, chị Thu Mai cho biết “Năm nay Bệnh viện Giao thông vận tải đã phối hợp tổ chức quy trình khám rất khoa học, các phòng làm việc tại công trường được lựa chọn để bố trí thành các phòng khám, siêu âm hợp lý, số lượng y, bác sĩ của đoàn năm nay nhiều hơn nên không xảy ra vấn đề ùn tắc, công nhân, người lao động không phải xếp hàng chờ lâu, tiết kiệm được thời gian khám và không gây ảnh hưởng đến công việc của người lao động. Mong các năm tiếp theo Bệnh viện tiếp tục phát huy”.

Cán bộ nhân viên, kỹ sư, công nhân và người lao động của Liên danh Hyundai E & C- GHELLA-TC được lấy mẫu xét nghiệm

Bàn khám Răng – Hàm – Mặt

Anh Phạm Anh Hào (sinh năm 1980) chia sẻ “Doanh nghiệp chúng tôi đang làm việc cũng rất quan tâm, chăm lo sức khỏe người lao động. Hàng năm, chúng tôi được khám sức khỏe với nhiều mục khác nhau kể cả chụp x-quang phổi đến làm các loại xét nghiệm. Đặc biệt, ngoài các mục theo yêu cầu của doanh nghiệp, Bệnh viện cũng rất linh hoạt, kịp thời khi chúng tôi có nhu cầu khám hay làm thêm các xét nghiệm… Được quan tâm chăm sóc sức khỏe như vậy giúp chúng tôi yên tâm làm việc”.

Các y, bác sĩ Bệnh viện Giao thông vận tải kiểm tra thị lực cho cán bộ nhân viên, kỹ sư, công nhân và người lao động của Liên danh Hyundai E & C- GHELLA-TC

Bàn khám Tai – Mũi – Họng.

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho cán bộ nhân viên, kỹ sư, người lao động của Liên danh Hyundai E & C- GHELLA-TC giúp chẩn đoán tình trạng sức khỏe cũng như phát hiện sớm những bất thường, các bệnh lý tiềm ẩn hoặc mới khởi phát, đặc biệt là những bệnh lý nguy hiểm như: rối loạn chuyển hóa (đái tháo đường, Gout, rối loạn chuyển hóa lipid máu), bệnh lý tim mạch (tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim, thiếu máu cơ tim..), lao phổi, xơ phổi, bệnh lý sỏi mật, sỏi thận, bệnh lý tuyến giáp…đồng thời bao gồm cả tầm soát ung thư cho người lao động.

Quý khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp, khám sức khỏe đi học, đi làm, thi và đổi bằng lái xe, hoàn thiện hồ sơ.... vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn khám sức khỏe của Bệnh viện Giao thông vận tải: 0911.233.209 hoặc website //girabuy.com.

Công tác chuẩn bị tổ chức khám sức khỏe định kỳ tại công trường được chuẩn bị từ chiều ngày 09/10/2023.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận