Máy đánh bạc ở casio las vegas (Việt Nam) trang web chính thức

logo

máy đánh bạc ở casio las vegas

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

Ban lãnh đạo máy đánh bạc ở casio las vegas đón tiếp và làm việc cùng Ban lãnh đạo Viện tim mạch Việt Nam

Chiều ngày 25/04/2022, ban lãnh đạo bệnh viện Giao thông vận tải đã có buổi đón tiếp và làm việc cùng ban lãnh đạo Viện tim mạch Việt Nam do PGS. TS. BS. Phạm Mạnh Hùng – Viện trưởng Viện tim mạch Việt Nam, chủ nhiệm Bộ môn tim mạch trường Đại học Y Hà Nội dẫn đầu.

TS. BS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó tổng giám đốc bệnh viện GTVT đã chia sẻ lịch sử hình thành và quá trình phát triển của bệnh viện GTVT cùng những thành tích, thuận lợi và khó khăn của bệnh viện GTVT trong thời gian qua.

TS. BS. Phạm Trần Linh -  Trưởng phòng C5 Viện Tim mạch Việt Nam cũng chia sẻ những thế mạnh và thành tích của Viện Tim mạch Việt nam trong hơn 30 năm qua và những cơ hội hợp tác phát triển chuyên ngành tim mạch tại Việt Nam và quốc tế.

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Chí Thành - Chủ tịch HĐQT bệnh viện GTVT, đại diện SCIC - cơ quan quản lý vốn tại bệnh viện GTVT cũng chia sẻ những chủ trương, định hướng, quyết tâm đầu tư phát triển bệnh viện GTVT trở thành một trong số những bệnh viện có kỹ thuật, chất lượng khám và điều trị hàng đầu cả nước trong những năm tới của Chính phủ mà SCIC là cơ quan được giao trọng trách đại diện đầu tư vốn.

Cũng trong buổi làm việc này, Ông Thành cũng phát biểu những mong muốn hợp tác phát triển chuyên sâu chuyên khoa tim mạch tại bệnh viện GTVT.

Cùng với những ý kiến của các thành viên trong buổi làm việc, PGS.TS. BS. Phạm Mạnh Hùng đã khẳng định những thế mạnh của Viện Tim mạch Việt Nam là nơi đào tạo hàng đầu cả nước về chuyên ngành tim mạch và là đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hợp tác và chia sẻ công nghệ, kỹ thuật cao về chuyên ngành tim mạch trong nước và quốc tế.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ nghiên cứu kế hoạch hợp tác nhằm phát triển chuyên ngành tim mạch tại bệnh viện Giao thông vận tải, nâng cao năng lực chẩn đoán và điều trị trong bối cảnh tỷ lệ người dân, đặc biệt là người trẻ tuổi mắc các bệnh lý tim mạch đang có xu hướng tăng.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận