Máy đánh bạc ở casio las vegas (Việt Nam) trang web chính thức

logo

máy đánh bạc ở casio las vegas

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

máy đánh bạc ở casio las vegas LÀ ĐƠN VỊ KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CÓ UY TÍN CAO!

Năm 2022 là năm khó khăn đối với nhiều ngành nghề do ảnh hưởng của đại dịch Covid, tuy vậy việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm theo Bộ luật lao động năm 2012, Luật an toàn vệ sinh lao động năm 2015 và các Thông tư của Bộ Y tế nhằm đảm bảo quyền lợi được chăm sóc sức khỏe cho người lao động vẫn được đại bộ phận cơ quan, doanh nghiệp tuân thủ.

 Với bệnh viện Giao thông vận tải, năm 2022 cũng là một năm khó khăn với nhiều thách thức phải vượt qua. Mặc dù vậy, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ y bác sỹ bệnh viện đã nỗ lực hết sức để mang lại dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân.

 Đánh dấu bước đầu sự phục hồi trở lại của nền kinh tế sau thời gian dài vì đại dịch Covid, với uy tín cao và chất lượng tốt, dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho các cơ quan, doanh nghiệp của bệnh viện Giao thông vận tải trong năm 2022 đã phục vụ được hơn 60 cơ quan, doanh nghiệp lớn nhỏ với hơn 6.000 người lao động, tương đương so với năm 2021 về số lượng người khám nhưng tăng 50% về số đơn vị tham gia khám. Người lao động tại các cơ quan doanh nghiệp được bệnh viện Giao thông vận tải phục vụ rất đa dạng từ các cán bộ công chức, viên chức,  giáo viên, học sinh, sinh viên, các Y Bác sỹ và cả công nhân tại các khu công nghiệp, doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ. Các cơ quan, doanh nghiệp điển hình như: Trường Đại học Giao thông vận tải, Văn phòng Bộ Tư pháp, Trường Đại học Luật, Bệnh viện Nhi TW, công ty Red star Cera - Hải Dương…với số lượng người khám hàng nghìn người đã đánh giá rất cao về dịch vụ khám, tư vấn của bệnh viện GTVT và luôn lựa chọn bệnh viện Giao thông vận tải làm đối tác tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho người lao động.

  

   

                                                   KSK định kỳ tại bệnh viện Nhi TW 2022

  

                                                   KSK định kỳ tại trường Đại học Luật 2022

  

                                                    KSK định kỳ tại Bộ Tư Pháp năm 2022

           

 Có được thành quả này là nhờ bệnh viện GTVT đã nhận được sự tin tưởng từ các cơ quan, doanh nghiệp cả về chất lượng khám bệnh lẫn tinh thần phục vụ chuyên nghiệp và mức chi phí rất hợp lý.

 6 lý do chính mà nhiều cơ quan, doanh nghiệp đã lựa chọn bệnh viện Giao thông vận tải là đơn vị hợp tác khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho người lao động của doanh nghiệp:

  • Đội ngũ Y Bác sỹ đông đảo đều là các Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sỹ giỏi, lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong nghề, khám và tư vấn kỹ càng.
  • Hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại.
  • Quy trình khám được sắp xếp hợp lý, rút ngắn thời gian chờ đợi.
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện.
  • Các gói khám đa dạng được tư vấn thiết kế theo nhu cầu riêng và phù hợp với ngân sách của từng cơ quan, doanh nghiệp.
  • Địa điểm khám được tổ chức linh hoạt theo nhu cầu và quy mô của từng cơ quan, doanh nghiệp.

       Với quy mô lớn cả về nhân sự và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện Giao thông vận tải luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khám và tư vấn kỹ càng cho số lượng hàng nghìn người mỗi ngày tại bệnh viện hay tại địa điểm của các cơ quan, doanh nghiệp, kể cả các doanh nghiệp có quy mô nhân sự lên tới hàng chục nghìn người.

       Các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động có thể liên hệ trực tiếp: Phòng Kinh doanh – Marketing bệnh viện GTVT: số điện thoại 0911.233.209

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận