Máy đánh bạc ở casio las vegas (Việt Nam) trang web chính thức

logo

máy đánh bạc ở casio las vegas

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

máy đánh bạc ở casio las vegas TỔ CHỨC TẬP HUẤN QUY ĐỊNH HOẠT ĐỘNG ĐIỀU DƯỠNG TRONG BỆNH VIỆN

         Ngày 29/6/2023 tại Bệnh viện Giao thông vận tải đã tổ chức chương trình tập huấn Thông tư 31/2021/TT- BYT quy định hoạt động điều dưỡng trong bệnh viện.  Đến dự và chỉ đạo chương trình tập huấn có TS. BS Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó Tổng giám đốc bệnh viện, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng cùng toàn thể điều dưỡng trưởng, hộ sinh trưởng, kỹ thuật viên trưởng các khoa chuyên môn của bệnh viện tham gia chương trình tập huấn.

Các điều dưỡng trưởng, hộ sinh trưởng, kỹ thuật viên trưởng của các khoa chuyên môn Bệnh viện Giao thông vận tải tham gia chương trình tập huấn

         ThS Hoàng Mạnh Toàn, Trưởng phòng Điều dưỡng, báo cáo viên của chương trình tập huấn cho biết: “Chương trình tập huấn Thông tư 31/2021/ TT- BYT quy định hoạt động điều dưỡng trong bệnh viện lần này được tổ chức quy mô, bài bản, đúng quy trình  cho đối tượng là các điều dưỡng trưởng, hộ sinh trưởng, kỹ thuật viên trưởng của các khoa chuyên môn của bệnh viện, mang lại những thông tin cập nhật trong công tác điều dưỡng của ngành y tế nói chung và Bệnh viện Giao thông vận tải nói riêng. Buổi tập huấn này giúp các điều dưỡng trưởng có thêm kiến thức, cơ hội thảo luận để hiểu rõ hơn về các quy định mới trong công tác điều dưỡng tại bệnh viện”.

ThS Hoàng Mạnh Toàn, Trưởng phòng Điều dưỡng, báo cáo viên của chương trình tập huấn

       Các học viên tham dự đều đánh giá cao nội dung buổi tập huấn, đã giúp cho các điều dưỡng trưởng nắm bắt và hiểu rõ hơn một số nội dung trong Thông tư 31/2021/ TT- BYT để triển khai công tác điều dưỡng tại khoa cũng như phát triển chất lượng của điều dưỡng viên tại khoa.

Các học viên tham gia buổi tập huấn

     TS.BS Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó Tổng giám đốc bệnh viện nhận xét: thông qua chương trình tập huấn lần này, Ban lãnh đạo Bệnh viện và các điều dưỡng trưởng đã nắm bắt rõ những quy định mới trong Thông tư để áp dụng vào công việc và triển khai một cách thực chất, hiệu quả. Đây là một trong những hoạt động hiện nay được Ban Tổng giám đốc khuyến khích học tập và triển khai nhân rộng đến từng cán bộ, nhân viên, ngoài ra TS. Hiền mong muốn công tác điều dưỡng của bệnh viện tiếp tục nâng cao về thái độ giao tiếp, chất lượng chuyên môn để phát huy hơn nữa trong công tác phục vụ và thu dung người bệnh đến với bệnh viện.

Thông qua chương trình tập huấn các điều dưỡng trưởng và cán bộ chuyên môn có thêm kiến thức và hiểu biết về các quy định mới trong công tác điều dưỡng tại bệnh viện

       Các học viên sau khi được tập huấn  rất mong có nhiều buổi học tập và  nghiên cứu thêm các chuyên đề khác để cập nhật những thông tin mới và phổ biến cho đồng nghiệp công tác tại khoa, phòng nhằm nâng tầm công tác chuyên môn, từ đó phát triển thương hiệu của Bệnh viện Giao thông vận tải trong giai đoạn mới./.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận