Máy đánh bạc ở casio las vegas (Việt Nam) trang web chính thức

logo

máy đánh bạc ở casio las vegas

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

Kiểm tra quy trình sàng lọc lao trước khi nhập cảnh Nhật Bản tại máy đánh bạc ở casio las vegas

Ngày 3/10/2023, Trung tâm quản lý sàng lọc lao trước khi nhập cảnh Nhật Bản (CJPQA) đã đến thị sát Bệnh viện Giao thông vận tải.


Đoàn thị sát của Trung tâm quản lý sàng lọc lao trước khi nhập cảnh Nhật Bản (CJPQA) chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo Bệnh viện Giao thông vận tải

Tham dự buổi thị sát, về phía Nhật Bản có TS.BS. Akihiro Okado – Người đứng đầu Trung tâm quản lý sàng lọc lao trước khi nhập cảnh Nhật Bản (CJPQA), Viện nghiên cứu bệnh lao; Thạc sĩ Y tế công cộng, nhà khoa học Tetsuhiro Sugamoto – Phòng Hợp tác quốc tế, Viện nghiên cứu bệnh lao; TS. Sangnim Lee – Khoa dịch tễ học và nghiên cứu lâm sàng, Viện nghiên cứu bệnh lao. Về phía Bệnh viện GTVT có TS.BS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Tổng giám đốc Bệnh viện; BSCKII. Nguyễn Thị Thu Hà – Trưởng khoa Hồi sức tích cực, BSCKI. Nguyễn Thị Cúc – Trưởng phòng Khám sức khỏe và các y, bác sĩ đại diện cho các Khoa, Phòng của Bệnh viện.

          Theo quy định của Nhật Bản, những người nước ngoài mắc bệnh lao sẽ không được phép nhập cảnh vào Nhật Bản, nhưng cũng có những trường hợp phát bệnh sau khi đã nhập cảnh vào Nhật Bản. Nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như quyền lợi được khám chữa bệnh cho những người lao động và học tập tại Nhật, từ năm 2024, Bộ Y tế Lao động và Phúc lợi Nhật Bản sẽ tiến hành đồng thời chương trình tầm soát lao đối với những người nước ngoài lao động, học tập và định cư tại Nhật Bản (có thời gian lưu trú từ 3 tháng trở lên) cùng với quy trình cấp visa.

Toàn cảnh buổi làm việc.

Để đảm bảo chất lượng kiểm tra sức khỏe theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, Trung tâm quản lý sàng lọc lao trước khi nhập cảnh Nhật Bản sẽ thị sát, kiểm tra các cơ sở y tế trước khi cấp giấy phép và Bệnh viện Giao thông vận tải là cơ sở y tế được lựa chọn để thị sát. Trong đợt thị sát này, Trung tâm CJPQA kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ hoạt động khám sức khỏe đi Nhật Bản như phòng tiếp đón, phòng khám lâm sàng, phòng chụp X-quang, phòng lấy mẫu đờm, phòng xét nghiệm và đặc biệt là quy trình tầm soát bệnh lao của Bệnh viện Giao thông vận tải.

Đoàn CJPQA kiểm tra Khoa Chẩn đoán hình ảnh.

Tại buổi làm việc, TS. BS Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Tổng giám đốc Bệnh viện Giao thông vận tải cho biết, từ năm 2005 Bệnh viện Giao thông vận tải là một trong số những bệnh viện uy tín được Bộ Y tế cấp phép khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho người xuất khẩu lao động và học tập tại nước ngoài. Bệnh viện chú trọng quan tâm đảm bảo chất lượng chuyên môn trong từng danh mục khám, đúng theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam cũng như các nước bạn, bên cạnh đó quy trình khám được xây dựng phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động hay học tập, định cư tại nước ngoài.

          Đặc biệt, đối với dịch vụ khám sức khỏe để đi xuất khẩu lao động hay học tập, định cư tại Nhật Bản, Bệnh viện Giao thông vận tải đã xây dựng quy trình khám tầm soát bệnh lao đáp ứng theo đúng yêu cầu và hướng dẫn của Chương trình sàng lọc bệnh lao trước khi nhập cảnh của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản.

Đoàn thị sát của Nhật Bản kiểm tra thiết bị tại Khoa Xét nghiệm Bệnh viện Giao thông vận tải.

    Hiện nay, tùy mục đích và nhu cầu xuất khẩu lao động hay đi học tập, định cư tại Nhật Bản mà các gói khám sức khỏe cũng có sự khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe tổng quát đi Nhật Bản ngày càng gia tăng, Bệnh viện Giao thông vận tải cung cấp gói khám sức khỏe với chất lượng đảm bảo và chi phí hợp lý, được niêm yết công khai theo quy định

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận