Máy đánh bạc ở casio las vegas (Việt Nam) trang web chính thức

logo

máy đánh bạc ở casio las vegas

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, máy đánh bạc ở casio las vegas thăm, tặng quà và chúc Tết các bệnh nhân nằm nội trú

Nhân dịp Tết Quý Mão, ngày 21/01/2023, Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Bệnh viện Giao thông vận tải đã tổ chức thăm, tặng quà và chúc tết gần 50 bệnh nhân nằm nội trú tại bệnh viện. Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện vào những ngày Tết, nhằm động viên, chia sẻ với những người không may mắn, mắc bệnh nặng, động viên họ tích cực điều trị khỏi bệnh, nhanh chóng trở về sum họp cùng gia đình.

Tham dự hoạt động rất ý nghĩa và nhân văn này có TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc phụ trách bệnh viện, BSCK II Ngô Chí Thanh – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, cùng một số y, bác sĩ thường trực tại bệnh viện và nhà hảo tâm có tấm lòng nhân ái.


TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc Bệnh viện GTVT thăm hỏi, tặng quà Bệnh nhân

Món quà tuy nhỏ nhưng rất thiết thực, giúp phần nào giảm bớt nỗi đau của người bệnh, khích lệ tinh thần, tiếp thêm động lực cho họ và gia đình trước thềm năm mới. Hoạt động này đã gửi gắm tình cảm yêu thương của tập thể cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế, mang đến cho họ liều thuốc tinh thần vô giá, giúp bệnh nhân nằm nội trú cảm thấy ấm lòng và vững tin hơn vì thấy mình không còn đơn độc khi Tết đến, xuân về.


BSCK II. Ngô Chí Thanh - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện GTVT trao quà chúc tết

Theo BSCK II Ngô Chí Thanh – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện cho biết: Trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc, bệnh viện đã quán triệt đến toàn thể cán bộ, viên chức hãy nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ, ứng xử ân cần, hòa nhã, tuân thủ nghiêm các quy định, quy trình chuyên môn kỹ thuật để người bệnh được chăm sóc tốt nhất. Bệnh viện tổ chức trực theo 4 nhóm: Trực lãnh đạo, xử lý thông tin đường dây nóng; trực chuyên môn; trực hành chính - hậu cần và trực bảo vệ. Mọi khó khăn, vướng mắc phải được báo cáo Ban lãnh đạo bệnh viện để xử lý kịp thời, hiệu quả nhất. Với phương châm, mọi vấn đề sức khỏe của người dân trong dịp Tết đều được quan tâm.

Lương y phải như từ mẫu, đó là phẩm chất cao quý của thầy thuốc, luôn được tập thể cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện không ngừng rèn luyện. Hoạt động kết nối yêu thương – cho đi là còn mãi nhân dịp Tết đến xuân về của bệnh viện đã góp phần lan tỏa truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc.

Nguồn: //thiduakhenthuongvn.org.vn/node/10266

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận