Máy đánh bạc ở casio las vegas (Việt Nam) trang web chính thức

logo

máy đánh bạc ở casio las vegas

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

THỰC HÀNH SỬ DỤNG CHỐNG ĐÔNG, CHỐNG NGƯNG TẬP TIỂU CẦU QUANH PHẪU THUẬT, THỦ THUẬT

    Ngày 02/3/2023 tại Hội trường lớn Bệnh viện Giao thông Vận tải đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học. Chủ đề chính buổi sinh hoạt khoa học này về vấn đề “Sử dụng chống đông, chống ngưng tập tiểu cầu quanh phẫu thuật, thủ thuật”

     Trong bài báo cáo Bác sỹ Nguyễn Mạnh Sam khoa Gây mê hồi sức đã đưa ra các ca lâm sàng đang sử dụng thuốc chống đông và thuốc chống ngưng tập tiểu cầu nhưng phải phẫu thuật cấp cứu và phẫu thuật có chuẩn bị.

     Sau khi thảo luận Bác sỹ Nguyễn Mạnh Sam đã trình bày cập nhật các kiến thức mới nhất về sử dụng thuốc chống đông, chống ngưng tập tiểu cầu khi gặp các phẫu thuật, thủ thuật theo khuyến cáo mới nhất của Hiệp hội tim mạch Châu Âu (ESC) và Tạp chí gây mê Châu Âu ( EJA) cập nhật năm 2022.

    Trong nội dung báo cáo cũng nêu rõ về phân loại phẫu thuật, thủ thuật, nguy cơ chảy máu của các phẫu thuật, thủ thuật, đánh giá nguy cơ huyết khối với từng bệnh nhân, các kiến thức cơ bản về dược lý học của các thuốc chống đông, chống ngưng tập tiểu cầu như: Heparin, thuốc kháng vitamin K, thuốc chống đông máu đường uống thế hệ mới (NOACs), các thuốc chống ngưng tập tiểu cầu và chiến lược sử dụng thuốc chống đông với các phẫu thuật thủ thuật gây mê hồi sức.

    Đồng hành trong buổi sinh hoạt khoa học này Bác sỹ Bùi Hồng Giang- Phòng Kế hoạch tổng hợp cũng trình bày các điểm mới nhất về “ Danh mục, tỷ lệ, điều kiện thanh toán đối với thuốc hóa dược, sinh phẩm, thuốc phóng xạ và chất đánh dấu thuộc phạm vi được hưởng của người tham gia bảo hiểm y tế” theo Thông tư 20/TT – BYT của Bộ Y tế ngày 31 tháng 12 năm 2022 và chính thức có hiệu lực từ ngày 01 tháng 3 năm 2023.

    Buổi sinh hoạt khoa học diễn ra rất sôi nổi với nhiều câu hỏi và các tình huống lâm sàng được các đồng nghiệp đưa ra cùng bàn luận cũng như nhận được nhiều ý kiến đóng góp, xây dựng của toàn thể các Y, Bác sỹ trong Bệnh viện.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận