Máy đánh bạc ở casio las vegas (Việt Nam) trang web chính thức

logo

máy đánh bạc ở casio las vegas

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

Ngân hàng TMCP Quân đội trao tặng 02 máy chạy thận nhân tạo cho máy đánh bạc ở casio las vegas

Sáng 22/12/2023, Bệnh viện Giao thông vận tải đã tiếp nhận 02 máy chạy thận nhân tạo do Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) trao tặng.

Đại diện Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) trao tặng 02 máy chạy thận cho Bệnh viện Giao thông vận tải.

Tham dự buổi lễ, về phía Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) có: ông Tạ Quốc Đan - Chủ nhiệm Chính trị Ngân hàng; bà Đỗ Thu Trang – cán bộ Ngân hàng. Về phía Bệnh viện Giao thông vận tải có: TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Bệnh viện; TS.BS Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Bệnh viện; ThS. Đào Thị Thanh Huyền - Kế toán trưởng, Phụ trách Phòng Tài chính kế toán Bệnh viện; BSCKII. Bùi Hồng Giang – Trưởng khoa Cấp cứu, Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện và đại diện các Khoa, Phòng của Bệnh viện.

Ông Tạ Quốc Đan - Chủ nhiệm Chính trị Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) phát biểu tại buổi lễ.

Tại lễ trao tặng, ông Tạ Quốc Đan - Chủ nhiệm Chính trị Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) cho biết trải qua gần 30 năm xây dựng và trưởng thành, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành một tập đoàn tài chính đa năng với ngân hàng mẹ MB tại Việt Nam và nước ngoài (Lào, Campuchia), các công ty thành viên (trong lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, tài chính tiêu dùng, quản lý quỹ, quản lý tài sản, bảo hiểm nhân thọ). Với các mặt hoạt động kinh doanh hiệu quả, MB đã khẳng định được thương hiệu, uy tín trong ngành dịch vụ tài chính tại Việt Nam.

“MB luôn tự hào và tích cực với những hoạt động an sinh xã hội, trong năm 2023, MB đã tổ chức hơn 100 chương trình với tổng số tiền khoảng 200 tỷ đồng. Buổi lễ trao tặng hôm nay rất đặc biệt và ý nghĩa, được tổ chức vào đúng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và cũng mong muốn trong thời gian tới, MB và Bệnh viện Giao thông vận tải sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, sát cánh bên nhau”, ông Tạ Quốc Đan chia sẻ.

TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Bệnh viện Giao thông vận tải phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Bệnh viện Giao thông vận tải gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã dành tặng món quà hết sức ý nghĩa, kịp thời cho Bệnh viện.

“Hai máy lọc thận Ngân hàng MB dành tặng cho Bệnh viện là món quà thiết thực, có ý nghĩa lớn với Bệnh viện Giao thông vận tải và các bệnh nhân khoa Thận tiết niệu - Lọc máu. Món quà này giúp y bác sĩ có điều kiện chăm sóc, điều trị tốt hơn cho bệnh nhân, giúp nhiều bệnh nhân có thêm cơ hội được cứu sống. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng máy theo đúng mục đích của nhà tài trợ”, TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh nhấn mạnh.

Thông tin thêm tại buổi lễ, TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh cho biết Bệnh viện Giao thông vận tải là bệnh viện đa khoa hạng I, có truyền thống gần 70 năm hình thành và phát triển. Trong thời gian qua, dù có những giai đoạn thăng trầm nhưng các y, bác sĩ của Bệnh viện luôn đoàn kết nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt sứ mệnh khám chữa bệnh của mình. Các y, bác sĩ, cán bộ nhân viên của Bệnh viện không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, tinh thần thái độ phục vụ tốt, đã tạo được uy tín lớn đối với cán bộ viên chức trong và ngoài ngành giao thông vận tải, nhân dân trong khu vực cũng như các đối tác.

TS.BS Nguyễn Văn Hùng - Trưởng khoa Thận tiết niệu - Lọc máu tiếp nhận 2 máy chạy thận nhân tạo.

TS.BS Nguyễn Văn Hùng - Trưởng khoa Thận tiết niệu - Lọc máu chia sẻ: “Nhận được món quà vô cùng ý nghĩa này từ Ngân hàng MB bản thân tôi cũng như tất cả các y, bác sĩ của Khoa cảm thấy rất vui và cảm động. Khoa chúng tôi được thành lập vào ngày 19/6/2000, trung bình mỗi năm lọc máu khoảng 2 vạn ca và nhận được sự đánh giá tốt từ giới chuyên môn cũng như người bệnh”.

Hai máy lọc thận Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) trao tặng là sự động viên rất lớn để đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ của Bệnh viện  Giao thông vận tải tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa làm tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân có chỉ định lọc máu nhân tạo, góp phần cứu sống cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống của nhiều người bệnh.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận