Máy đánh bạc ở casio las vegas (Việt Nam) trang web chính thức

logo

máy đánh bạc ở casio las vegas

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

máy đánh bạc ở casio las vegas vinh danh 47 y bác sỹ, cán bộ nhân viên xuất sắc năm 2023

Sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân. Năm 2023, Bệnh viện Giao thông vận tải vinh danh 47 y bác sỹ, cán bộ nhân viên xuất sắc.

Ngành Y tế là một ngành lao động đặc thù vì liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người. Các y bác sỹ Bệnh viện Giao thông vận tải dành phần lớn thời gian của mình tại bệnh viện, thường xuyên phải tiếp xúc với các nguy cơ, bệnh truyền nhiễm và phải đối mặt với nhiều áp lực.

Nhưng với tinh thần không ngại khó, không ngại khổ, các y bác sỹ và nhân viên Bệnh viện Giao thông vận tải đã biến những áp lực ấy thành động lực để rèn luyện, trau dồi và học tập, phát triển trình độ chuyên môn cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh phục vụ người dân. Từ đó khẳng định thương hiệu Bệnh viện Giao thông vận tải với truyền thống gần 70 năm hình thành và phát triển.

Sự thành công của Bệnh viện Giao thông vận tải hôm nay đến từ nỗ lực của toàn thể các y bác sỹ, cán bộ nhân viên. Thấu hiểu điều này, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Giao thông vận tải luôn ghi nhận và trân trọng sự đóng góp, cống hiến của tất cả các cá nhân, tập thể đã nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của Bệnh viện.

Chúc các y bác sỹ, cán bộ nhân viện Bệnh viện có thật nhiều sức khỏe, luôn nhiệt huyết, kiên trì và tiếp tục đoàn kết, đồng hành cùng Bệnh viện Giao thông vận tải trên con đường phát triển sắp tới. Và hy vọng trong năm 2024, Bệnh viện Giao thông vận tải sẽ được đón nhận nhiều hơn những gương mặt xuất sắc mới là những “thiên thần áo trắng” tận tâm với nghề, những cán bộ nhân viên luôn nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là hình ảnh 47 y bác sỹ, cán bộ nhân viên xuất sắc năm 2023 của Bệnh viện Giao thông vận tải:

 

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận