Máy đánh bạc ở casio las vegas (Việt Nam) trang web chính thức

logo

máy đánh bạc ở casio las vegas

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

máy đánh bạc ở casio las vegas tổ chức kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Chiều 22/12/2023, Bệnh viện Giao thông vận tải đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023).

Tham dự buổi lễ có TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh – Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Bệnh viện; TS. BS Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Bệnh viện cùng lãnh đạo các khoa phòng, đại diện tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên Bệnh viện và cán bộ y bác sỹ, người lao động là cựu quân nhân, sỹ quan dự bị.

TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Bệnh viện phát biểu tại chương trình.

Tại chương trình kỷ niệm, TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Bệnh viện ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam. Trải qua 79 năm xây dựng và trưởng thành, Quân đội nhân dân Việt Nam luôn luôn tỏ rõ bản lĩnh của một đội quân cách mạng, từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu. Giữ vững vai trò là trụ cột, là chỗ dựa của nhân dân với đặc thù là lực lượng chính trị đặc biệt, lực lượng chiến đấu tuyệt đối trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Ban Lãnh đạo Bệnh viện tặng quà cho 12 cựu quân nhân, sỹ quan dự bị đang công tác tại Bệnh viện.

“Ngày hôm nay, tại chương trình kỷ niệm đầy ý nghĩa với những cảm xúc thiêng liêng và lắng đọng, tôi xin thay mặt cho toàn bộ các bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ nhân viên Bệnh viện gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành nhất tới những người chiến sĩ đã hi sinh tuổi thanh xuân, xương máu cho từng tấc đất nơi chúng ta sống. Các đồng chí là những người mang đến cuộc sống bình yên, độc lập cho chúng ta ngày hôm nay”, TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh chia sẻ.

Bệnh viện Giao thông vận tải có 12 cán bộ nhân viên, bác sĩ, điều dưỡng là các cựu quân nhân đã từng phục vụ trong quân đội và một số sỹ quan dự bị. Trong thời gian qua, tiếp bước cha anh trong công cuộc xây dựng đất nước, các đồng chí đã gương mẫu chấp hành các nghị quyết của Đảng ủy, tích cực tham gia các phong trào thi đua, góp phần xây dựng bệnh viện.

Các tiết mục văn nghệ tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh cho biết: “Trong thời gian tới, Ban lãnh đạo Bệnh viện mong muốn các cựu quân nhân, các sỹ quan dự bị tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất bộ đội Cụ Hồ và có sức lan tỏa hơn nữa, cùng toàn thể bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện nỗ lực vươn lên, không ngại khó, ngại khổ, ra sức học tập, nâng cao tay nghề, trau dồi đạo đức người thầy thuốc trở thành những nhà khoa học, những thầy thuốc “vừa hồng, vừa chuyên”, những cán bộ nhân viên gương mẫu, tích cực trong công việc, nhiệm vụ được giao để chung tay thực hiện sứ mệnh cao cả của Bệnh viện Giao thông vận tải”.

BSCKII Đặng Thành Đông - Phó trưởng khoa Ngoại tổng hợp chia sẻ tại chương trình.

Đại diện cho 12 cựu quân nhân, sỹ quan dự bị đang công tác tại Bệnh viện Giao thông vận tải, BSCKII Đặng Thành Đông - Phó trưởng khoa Ngoại tổng hợp gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo của Bệnh viện cũng như các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên đã quan tâm, dành tình cảm chân thành cho những cựu quân nhân đang công tác tại bệnh viện. Đồng chí hứa sẽ luôn nỗ lực trong công tác chuyên môn, chung tay góp sức phát triển khoa và Bệnh viện, xứng đáng với danh hiệu “Anh bộ đội Cụ Hồ”.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận