Máy đánh bạc ở casio las vegas (Việt Nam) trang web chính thức

logo

máy đánh bạc ở casio las vegas

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

Chăm sóc sức khỏe cho hơn 2200 “thiên thần áo trắng” Bệnh viện Nhi Trung ương

Trong 04 ngày từ 12/12 đến 15/12/2023, Bệnh viện Nhi Trung ương đã phối hợp với Bệnh viện Giao thông vận tải tổ chức Chương trình khám sức khỏe định kỳ cho hơn 2200 cán bộ, nhân viên tại Bệnh viện.

Các bác sĩ Bệnh viện Giao thông vận tải trao đổi về kết quả khám với Lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương.

Khám sức khỏe định kỳ cho các y, bác sĩ và người lao động đang công tác là hoạt động thường niên của Bệnh viện Nhi Trung ương. Hoạt động này không chỉ đảm bảo các quyền lợi của người lao động theo quy định mà còn thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương đối với đời sống và sức khỏe của nhân viên, đặc biệt là những cán bộ, nhân viên y tế làm việc trong môi trường bị ảnh hưởng nhiều bởi các nguy cơ phơi nhiễm, nhiễm bệnh lây truyền, hóa chất, phóng xạ và môi trường có yếu tố nguy cơ gây bệnh nghề nghiệp.

Khu vực cân đo, đo huyết áp

Qua mỗi đợt khám, bộ phận Y tế cơ quan sẽ quản lý và theo dõi hồ sơ sức khỏe của người lao động theo thời gian. Việc khám sức khỏe định kỳ cũng là cơ sở để Bệnh viện Nhi Trung ương kịp thời phát hiện điều trị các bệnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất lao động của nhân viên. Đồng thời, có kế hoạch quản lý và điều trị bệnh kịp thời đối với những nhân viên y tế bị phơi nhiễm, nhiễm bệnh lây truyền hay mắc các bệnh nghề nghiệp.

Hoạt động này cũng giúp cán bộ, nhân viên yên tâm gắn bó, cống hiến hết mình cho công việc, góp phần cho sự phát triển chung của Bệnh viện.

Khu vực sao hồ sơ

Năm 2023, Bệnh viện Giao thông vận tải vinh dự khi tiếp tục được chăm sóc sức khỏe cho những “thiên thần áo trắng” đang ngày đêm nỗ lực cống hiến, cứu chữa cho các bệnh nhi trên cả nước.

Trong chương trình khám sức khỏe năm 2023, cán bộ nhân viên Bệnh viện Nhi Trung ương  được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe và bệnh nghề nghiệp. Bên cạnh việc thăm khám, các bác sĩ Bệnh viện Giao thông vận tải còn nhiệt tình tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, trao đổi với các y bác sỹ, cán bộ nhân viên Bệnh viện Nhi Trung ương cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để  phòng bệnh.

Các nhân viên y tế Bệnh viện Nhi Trung ương được siêu âm tuyến giáp, siêu âm ổ bụng tổng quát và siêu âm tuyến vú (đối với cán bộ nữ).

TS.BS Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Tổng giám đốc Bệnh viện Giao thông vận tải, Trưởng đoàn khám sức khỏe cho biết : “Ngay khi được thông báo trúng gói thầu này, Bệnh viện Giao thông vận tải cử đoàn khảo sát địa điểm, xây dựng và thiết lập quy trình khám sức khỏe theo đúng yêu cầu của Bệnh viện Nhi Trung ương, đảm bảo thăm khám thật kỹ cho từng cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Nhi. Trong các ngày diễn ra chương trình khám sức khỏe, các nhân viên y tế Bệnh viện Nhi Trung ương được nhân viên Bệnh viện Giao thông vận tải nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ đi thăm khám theo quy trình hợp lý, không phải chờ đợi lâu ở mỗi danh mục khám. Mỗi cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Nhi Trung ương sau khi được thăm khám đều yên tâm với kết quả của mình cũng như nhận được sự tư vấn đầy đủ nhất từ các bác sĩ Bệnh viện Giao thông vận tải”.

Khu vực khám mắt

TS.BS Nguyễn Thị Thu Hiền cũng chia sẻ trong năm 2023, Bệnh viện Giao thông vận tải là đơn vị y tế được nhiều doanh nghiệp, cơ quan nhà nước “chọn mặt gửi vàng” trong hoạt động khám sức khỏe. Tính đến thời điểm này, Bệnh viện Giao thông vận tải đã chăm sóc sức khỏe định kỳ cho gần 20.000 lượt người và đều nhận được đánh giá tốt từ các khách hàng. Hiện nay, hoạt động khám sức khỏe định kỳ được các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước chú trọng quan tâm. Qua hoạt động khám sức khỏe định kỳ, Bệnh viện Giao thông vận tải đã phát hiện được nhiều trường hợp mắc bệnh, đặc biệt là ung thư. Với những trường hợp phát hiện bệnh hay mầm mống bệnh, Bệnh viện Giao thông vận tải thực hiện tư vấn sâu hơn để có phương án điều trị kịp thời cho khách hàng để khách hàng yên tâm hơn về sức khỏe.

Với phương châm: “Sức khỏe của bạn – Sứ mệnh chúng tôi”, Bệnh viện Giao thông vận tải luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe. Quý khách, doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn khám sức khỏe: 0911.233.209 hoặc website //girabuy.com.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận