Máy đánh bạc ở casio las vegas (Việt Nam) trang web chính thức

logo

máy đánh bạc ở casio las vegas

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

ẤM LÒNG LÁ THƯ TAY CỦA NGƯỜI NHÀ BỆNH NHÂN GỬI Y BÁC SỸ máy đánh bạc ở casio las vegas

        Mang sứ mệnh chữa bệnh cứu người, các y bác sĩ luôn đồng hành sát cánh bên người bệnh giúp họ chiến đấu với bệnh tật, với mong muốn người bệnh được xuất viện mạnh khỏe trở về bên gia đình sau những cơn thập tử nhất sinh. Và đối với người nhà bệnh nhân cũng vậy, tự đáy lòng họ luôn tri ân những chiến sĩ áo trắng.

              Mới đây, bác Nguyễn Thị Nghiêm – là mẹ của bệnh nhân Phạm Minh Quý đã gửi bức thư bày tỏ lòng biết ơn tới đội ngũ y bác sĩ khoa Nội C, Bệnh viện Giao thông vận tải đã hết lòng điều trị, chăm sóc tận tình cho con của mình.

Trong bức thư, bác Nguyễn Thị Nghiêm viết:

“Kính gửi Ban Giám đốc Bệnh viện Giao thông vận tải, Ban Lãnh đạo khoa Nội C, Bác sỹ Nguyễn Thị Phương Thảo cùng toàn thể các y, bác sỹ, hộ lý, các bạn sinh viên thực tập tại Khoa Nội C. Tên tôi là Nguyễn Thị Nghiêm, là mẹ của bệnh nhân Phạm Minh Quý 29 tuổi.

Vào ngày 27/5/2023, bệnh nhân Quý được đưa vào bệnh viện GTVT với tình trạng sốt rất cao, các chỉ số trong cơ thể đều giảm mạnh, bị nhiễm trùng họng và được chuyển vào phòng 17 khoa Nội C. Tại đây bệnh nhân đã nhận được sự quan tâm chăm sóc nhiệt tình của các bác sỹ, y tá, hộ lý và của các bạn sinh viên thực tập khoa Nội C. Các bác sỹ, y tá tại đây đã không quản khó khăn với những trưa hè nắng nóng của tháng 6, hay những đêm khuya đều thức trực theo dõi những diễn biến của bệnh để cho thuốc điều trị kịp thời. Là người dân có con mang trong mình bệnh tật chúng tôi chỉ biết giao tính mạng của người thân cho tập thể các y bác sỹ và điều kỳ diệu đã đến. Sau hơn 1 tuần điều trị bệnh nhân Quý đã hoàn toàn khỏe mạnh và được xuất viện trong niềm vui khôn xiết của gia đình và của đội ngũ y bác sỹ khoa Nội C. Bệnh viện GTVT thật xứng đáng là bệnh viện của dân và vì dân. Các bạn thật xứng đáng được Bác Hồ trao tặng 10 chữ vàng: LƯƠNG Y NHƯ TỪ MẪU – THẦY THUỐC NHƯ MẸ HIỀN.

Một lần nữa gia đình chúng tôi xin được cảm ơn Ban Lãnh đạo, các cán  bộ của Bệnh viện Giao thông vận tải. Gia đình chúng tôi xin cảm ơn Ban lãnh đạo Khoa Nội C. Gia đình chúng tôi xin cảm ơn bác sỹ Nguyễn Thị Phương Thảo cùng toàn thể các bác sỹ, y tá, hộ lý và các bạn sinh viên thực tập Khoa Nội C.

Tôi xin chúc tập thể y, bác sỹ luôn mạnh khỏe để luôn mang lại hạnh phúc cho nhân dân./.”

Lá thư tay không hoa mỹ cùng những tình cảm chân thành nhất của người nhà bệnh nhân đã tiếp thêm sức mạnh lớn lao cho những “chiến sỹ áo trắng” của Bệnh viện Giao thông vận tải đang ngày đêm cống hiến vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận