Máy đánh bạc ở casio las vegas (Việt Nam) trang web chính thức

logo

máy đánh bạc ở casio las vegas

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

máy đánh bạc ở casio las vegas khám sức khỏe đầu khóa cho tân sinh viên K48 Trường Đại học Luật Hà Nội

Từ ngày 19/9 đến 22/9/2023, Trường Đại học Luật Hà Nội đã phối hợp với Bệnh viện Giao thông vận tải tổ chức khám sức khỏe đầu khóa cho khoảng 2.300 tân sinh viên K48.

Trong các ngày khám sức khỏe, ngay từ sáng sớm, các bạn tân sinh viên đã có mặt tại trường để làm thủ tục khám. Các y, bác sĩ của Bệnh viện Giao thông vận tải tiến hành đo huyết áp, đo chiều cao, cân nặng, khám Tai – Mũi - Họng, khám Mắt, khám Răng – Hàm - Mặt, khám Nội, khám Ngoại, khám da liễu, lấy mẫu xét nghiệm máu và nước tiểu… Kết quả khám sức khỏe sẽ là cơ sở để Nhà trường theo dõi, quản lý và chăm sóc sức khỏe cho sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các cán bộ y tế của Bệnh viện Giao thông vận tải và Nhà trường, các tân sinh viên K48 sớm ổn định tổ chức, chia thành các nhóm nhỏ và nhanh chóng hoàn thành các khâu thăm khám tránh ảnh hưởng đến hoạt động học tập.

Khám sức khỏe đầu khóa học và định kỳ cho sinh viên là hoạt động thường niên, được lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội đặc biệt quan tâm chỉ đạo triển khai thực hiện theo Thông tư số 10/2016/TT-BGDĐT ngày 05 tháng 4 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về ban hành Quy chế công tác sinh viên đối với chương trình đào tạo đại học hệ chính quy. Căn cứ trên cơ sở sức khỏe thực tế của sinh viên, Nhà trường sẽ xây dựng kế hoạch học tập, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao phù hợp.

Bệnh viện Giao thông vận tải là đơn vị cung cấp các dịch vụ y tế và khám sức khỏe với đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm thuộc các chuyên khoa. Hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ thực hiện được các xét nghiệm cơ bản đến chuyên sâu, máy X – quang kỹ thuật số, cộng hưởng từ, cắt lớp vi tính, nội soi, thăm dò chức năng,..cho kết quả chính xác. Trong nhiều năm qua, Bệnh viện Giao thông vận tải được nhiều trường đại học đánh giá cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe cho sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh khám sức khỏe đầu khóa cho các tân sinh viên K48 của Trường Đại học Luật Hà Nội:

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận