Máy đánh bạc ở casio las vegas (Việt Nam) trang web chính thức

logo

máy đánh bạc ở casio las vegas

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

Cảnh báo: Mạo danh máy đánh bạc ở casio las vegas cấp giấy khám sức khỏe

Trong thời gian gần đây, Bệnh viện Giao thông vận tải liên tục nhận được thông tin trên mạng xã hội xuất hiện các trường hợp nhận cung cấp giấy khám sức khỏe, đơn vị khám và cấp giấy chứng nhận là Bệnh viện Giao thông vận tải.

Theo thông tin nhận được, trên các nhóm, hội của trang mạng xã hội facebook gần đây liên tục có các tài khoản ảo đăng tải thông tin nhận làm giấy khám sức khỏe đi học, đi làm, thi và đổi bằng lái xe, hoàn thiện hồ sơ... Các tài khoản này khẳng định người có nhu cầu khám không cần đi khám vẫn có giấy khám sức khỏe và chi phí rẻ. Người đăng tải thông tin đảm bảo cung cấp giấy khám sức khỏe theo đúng mẫu Thông tư số 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế về hướng dẫn hồ sơ, thủ tục, nội dung khám sức khỏe với giá 150.000đ/bản.

Đây là những thông tin hoàn toàn không chính xác, là hành vi mạo danh Bệnh viện và ảnh hưởng tới uy tín cũng như danh tiếng của Bệnh viện Giao thông vận tải.

Những bài viết và chủ tài khoản facebook đăng tải thông tin cung cấp giấy khám sức khỏe mạo danh Bệnh viện Giao thông vận tải

Những vấn đề liên quan đến giấy tờ khám sức khỏe giả mạo mà Bệnh viện đã ghi nhận được như sau: Dùng mẫu không có trong hệ thống văn bản của Bệnh viện; sử dụng họ tên giả/chức vụ giả/chức danh giả; sử dụng dấu giả; sử dụng chữ ký giả. Giấy khám sức khỏe lái xe của Bệnh viện Giao thông vận tải cũng bị làm giả ở nhiều nội dung.

Tài khoản zalo và trang web mạo danh Bệnh viện Giao thông vận tải cung cấp giấy khám sức khỏe

Khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe bắt buộc phải đến bệnh viện làm thủ tục và thực hiện khám sức khỏe theo danh mục khám sức khỏe tại mẫu giấy khám sức khỏe.

Bệnh viện Giao thông vận tải thông báo để người dân và khách hàng biết, phòng tránh và không mua bán, “tiếp tay” cho kẻ xấu trục lợi”.

Quý khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe đi học, đi làm, thi và đổi bằng lái xe, hoàn thiện hồ sơ.... vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn khám sức khỏe của Bệnh viện Giao thông vận tải: 0911.233.209 hoặc website //girabuy.com.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận