Máy đánh bạc ở casio las vegas (Việt Nam) trang web chính thức

logo

máy đánh bạc ở casio las vegas

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2023

Trong 2 ngày 5, 6/10/2023, Bệnh viện Giao thông vận tải phối hợp với Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2023 cho nhân viên, người lao động.

Nhân viên, người lao động Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam được lấy máu xét nghiệm

         Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam là công ty có vốn đầu tư nước ngoài, thuộc Công ty CJ Foodville của tập đoàn CJ Hàn Quốc. CJ Foodville có nhiều thương hiệu nổi tiếng, trong đó thương hiệu kinh doanh nhượng quyền cà phê Tous Les Jours chuyên về bánh ngọt và cà phê ở phân khúc cao cấp trong ngành công nghiệp thực phẩm.

         Trong những năm qua, Công ty có rất nhiều sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích, có số lượng sản phẩm bán ra vượt trội trên thị trường. Chính vì vậy, Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam luôn đặc biệt quan tâm đến hoạt động chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, người lao động. Bởi lẽ, chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, người lao động của Công ty không chỉ giúp tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn đồng nghĩa với việc bảo vệ nguồn nhân lực cho doanh nghiệp, góp phần tạo nên doanh nghiệp bền vững.

Bàn cân, đo huyết áp tại sảnh Bệnh viện Giao thông vận tải

          Tổ chức khám sức khỏe định kỳ giúp Ban lãnh đạo Công ty nắm bắt được tình trạng sức khỏe của nhân viên, người lao động để bố trí công việc hợp lý góp phần nâng cao năng suất lao động, giảm tai nạn lao động cũng như bệnh nghề nghiệp khác. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để mỗi nhân viên, người lao động Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam hiểu rõ hơn sức khỏe của mình từ đó thay đổi những thói quen có hại cho sức khỏe, duy trì những thói quen tốt để có sức khỏe tốt nhất, cống hiến cho công việc.

         Tại đợt khám này, nhân viên, người lao động Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam được các y, bác sĩ Bệnh viện Giao thông vận tải khám các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Răng – Hàm -Mặt, Tai – Mũi - Họng; lấy mẫu xét nghiệm máu và nước tiểu, điện tâm đồ, siêu âm ổ bụng tổng quát...

Nhân viên, người lao động Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam chụp X-quang phổi.

         Chia sẻ trải nghiệm khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Giao thông vận tải, chị Phạm Thị Thu Phương (sinh năm 1988) cho biết: “Đây không phải lần đầu tiên mình khám sức khỏe ở Bệnh viện Giao thông vận tải, mình đã đến đây khám sức khỏe rất nhiều lần và trong nhiều năm qua dịch vụ của Bệnh viện vẫn giữ được chất lượng tốt, quy trình thăm khám nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian tối đa, rất tiện lợi”.

         Cũng như chị Phạm Thị Thu Phương, chị Lưu Khánh Ly (sinh năm 1993) đánh giá cao chất lượng dịch vụ khám của Bệnh viện Giao thông vận tải. Chị Ly cho biết: “Các bác sĩ rất nhiệt tình, khi tôi có câu hỏi hay thắc mắc gì liên quan đến sức khỏe các bác sĩ trả lời rất kỹ và còn hướng dẫn thêm cách điều chỉnh chế độ sinh hoạt, ăn uống để tốt cho sức khỏe”.

Bác sĩ Khoa Răng – Hàm – Mặt của Bệnh viện Giao thông vận tải khám răng cho nhân viên, người lao động Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Là bệnh viện đa khoa hạng I, Bệnh viện Giao thông vận tải luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm phục vụ tốt nhất cho người dân và các cơ quan, doanh nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe định kỳ theo đơn vị, khám sức khỏe đi học, đi làm, thi và đổi bằng lái xe, hoàn thiện hồ sơ.... vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn khám sức khỏe của Bệnh viện Giao thông vận tải: 0911.233.209 hoặc website //girabuy.com.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận