Máy đánh bạc ở casio las vegas (Việt Nam) trang web chính thức

logo

máy đánh bạc ở casio las vegas

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

NSƯT Diệu Thuần: “máy đánh bạc ở casio las vegas vô cùng ấm áp tình người”

Vừa qua, Bệnh viện Giao thông vận tải đã tiếp nhận và điều trị sốt xuất huyết cho NSƯT Diệu Thuần.

BSCKII. Bùi Hồng Giang - Trưởng khoa Cấp cứu và bác sĩ trong Khoa Cấp cứu Bệnh viện Giao thông vận tải thăm khám cho NSƯT Diệu Thuần.

Sau những ngày điều trị bệnh tại Bệnh viện Giao thông vận tải, NSƯT Diệu Thuần chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi bị sốt xuất huyết và cũng là lần đầu tiên tôi đến Bệnh viện Giao thông vận tải. Cảm nhận ấn tượng của tôi là Bệnh viện Giao thông vận tải vô cùng ấm áp tình người. Các bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên của Bệnh viện rất nhiệt tình, tận tâm trong hoạt động thăm khám, điều trị không chỉ đối với riêng tôi mà với tất cả các bệnh nhân trong phòng cấp cứu này. Điều đó khiến cho tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Đối với mỗi bệnh nhân việc điều trị khỏi bệnh và được ra viện là một niềm vui nhưng điều lắng đọng lại trong mỗi bệnh nhân theo năm tháng chính là tình cảm, thái độ của các y, bác sĩ.”

NSƯT Diệu Thuần chia sẻ cảm nhận sau trải nghiệm điều trị bệnh tại Bệnh viện Giao thông vận tải.

“Mặc dù bị bệnh, phải nằm điều trị nhưng tôi cảm thấy mình vẫn còn may mắn hơn rất nhiều mảnh đời ngoài kia. Với công việc là một diễn viên, tôi được đi và tiếp xúc với nhiều người, được chứng kiến nhiều hoàn cảnh. Ngoài xã hội hiện nay còn có rất nhiều người khó khăn, ốm đau, bệnh tật nhưng không có điều kiện để đi viện hay không đủ khả năng trang trải viện phí. Chính vì vậy, tôi rất mong muốn các bác sĩ Bệnh viện Giao thông vận tải lan toả tình người ấm áp của mình đến với nhiều mảnh đời không được may mắn để chung tay xây dựng một xã hội tốt đẹp, lan toả sự yêu thương. Tôi tin chắc rằng với sự tâm huyết, yêu nghề, thương người bệnh của các y, bác sĩ của Bệnh viện, Bệnh viện Giao thông vận tải sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa, để lại nhiều ấn tượng với nhân dân”, NSƯT Diệu Thuần cho biết.

Hình ảnh thời trẻ của nghệ sĩ Diệu Thuần (Nguồn: emdep.vn).

Được biết, hơn 40 năm gắn bó với nền điện ảnh nước nhà, NSƯT Diệu Thuần đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng qua nhiều vai diễn ấn tượng như: Đi cùng năm tháng, Trở về Sam Sao, Cuộc chia tay mùa hạ, Cơn lốc biển, Tìm lại Đa, Con đường khát, Đàn trời... Các vai diễn trước đây, nữ nghệ sĩ thường vào vai những người phụ nữ mộc mạc, đằm thắm, dịu dàng…

Điểm khiến khán giả nhớ mãi không quên về một nữ nghệ sĩ bởi sự chỉn chu, nghiêm túc và luôn đào sâu, tìm kỹ tính cách từng nhân vật mà cô thể hiện.

Bệnh viện Giao thông vận tải xin trân trọng cảm ơn sự đánh giá tốt đẹp của NSUT Diệu Thuần. Kính chúc nghệ sĩ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, tiếp tục cống hiến cho nền nghệ thuật Việt Nam!

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận