Máy đánh bạc ở casio las vegas (Việt Nam) trang web chính thức

logo

máy đánh bạc ở casio las vegas

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

CHI BỘ KHỐI NGOẠI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

           Thực hiện Quyết định số 89 QĐ/ĐUC ngày 05/4/2023 của Đảng ủy Cục Y tế GTVT về việc kết nạp đảng viên, được sự đồng ý của Đảng uỷ bệnh viện, ngày 28/4/2023 Chi bộ Khối Ngoại tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho ThS. Bs Nguyễn Vũ Minh Thiện – bác sỹ khoa Ngoại tổng hợp.

           Đến dự buổi lễ kết nạp Đảng cho bác sỹ Nguyễn Vũ Minh Thiện có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy bệnh viện, các đồng chí trong chi ủy và đảng viên Chi bộ Khối Ngoại.

           Trong không khí trang trọng của buổi lễ kết nạp, đảng viên mới Nguyễn Vũ Minh Thiện đã tuyên thệ và thể hiện lòng tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

           Thay mặt Ban chấp hành đảng ủy bệnh viện, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền đã có bài phát biểu tuyên dương Chi bộ Khối Ngoại trong thời gian qua đã hết sức nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị các đảng viên trong chi bộ luôn đề cao tính gương mẫu, tiên phong đi đầu trong mọi hoạt động của bệnh viện, kịp thời nắm bắt tư tưởng quần chúng thuộc khoa phòng được giao phụ trách để cán bộ y bác sỹ yên tâm công tác, cống hiến cho nghề, phát triển bệnh viện.

           Kết thúc buổi lễ, các đảng viên trong chi bộ và đại diện tổ công đoàn khoa Ngoại tổng hợp tặng hoa chúc mừng đảng viên trẻ của khoa.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận