Máy đánh bạc ở casio las vegas (Việt Nam) trang web chính thức

logo

máy đánh bạc ở casio las vegas

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Mê Linh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên, người lao động tại máy đánh bạc ở casio las vegas

Vừa qua, Bệnh viện Giao thông vận tải đã phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) – Chi nhánh Mê Linh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên, người lao động.

Khám sức khỏe định kỳ là quyền lợi của người lao động và cũng là trách nhiệm của các doanh nghiệp trong việc tuân thủ pháp luật, bảo vệ quyền lợi cho cả cán bộ nhân viên và doanh nghiệp . Chính vì vậy, Ban lãnh đạo Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Mê Linh rất chú trọng quan tâm, giúp cán bộ nhân viên ngân hàng đảm bảo sức khỏe công tác, phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, các cán bộ y, bác sĩ của Bệnh viện Giao thông vận tải đã đến từng phòng giao dịch của Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Mê Linh thực hiện lấy mẫu xét nghiệm cho cán bộ nhân viên ngân hàng. Việc lấy mẫu xét nghiệm ngay tại nơi làm việc giúp giảm tối đa ảnh hưởng đến công việc cũng như tiết kiệm thời gian, hạn chế những khó khăn đi lại của cán bộ ngân hàng Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Mê Linh. Đây là một trong những hoạt động nằm trong dịch vụ chăm sóc khách hàng tại doanh nghiệp của Bệnh viện Giao thông vận tải.

Ngày 16/9/2023, cán bộ, nhân viên, người lao động của Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Mê Linh đã đến Bệnh viện Giao thông vận tải để được các y, bác sĩ Bệnh viện Giao thông vận tải trực tiếp thăm khám các chuyên khoa như: khám Nội tổng quát, khám Ngoại, khám Nam học, khám nội soi Tai – Mũi – Họng, khám Răng – Hàm – Mặt, khám Mắt bằng máy sinh hiển vi; chụp X-quang nhiều bộ phận, siêu âm tim; siêu âm ổ bụng, tuyến giáp, tuyến vú…đo điện tâm đồ, đo điện não đồ; đo chức năng hô hấp, đo mật độ xương ...

Trong nhiều năm nay, Bệnh viện Giao thông vận tải là đối tác y tế uy tín, được rất nhiều cơ quan nhà nước cũng như các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn là cơ sở chăm sóc sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên, người lao động. Với đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Giao thông vận tải là đơn vị có khả năng đáp ứng được tất cả các yêu cầu khám sức khỏe định kỳ cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp với các kỹ thuật thăm khám chuyên sâu.

Tại Bệnh viện Giao thông vận tải, các gói khám sức khỏe định kỳ cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp được xây dựng đầy đủ các danh mục theo Thông tư số 09/2023/TT-BYT ngày 05 tháng 5 năm 2023 của Bộ Y tế về việc sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06 tháng 5 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Y tế hướng dẫn khám sức khỏe. Các danh mục khám được xây dựng đúng quy định và linh hoạt, phù hợp với nhu cầu thăm khám của từng cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh khám sức khỏe định kỳ của cán bộ, nhân viên, người lao động của Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Mê Linh:

Quý khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe đi học, đi làm, thi và đổi bằng lái xe, hoàn thiện hồ sơ.... vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn khám sức khỏe của Bệnh viện Giao thông vận tải: 0911.233.209 hoặc website //girabuy.com.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận